Ứng dụng đột phá từ công nghệ Novasol trong hỗ trợ ổn định dạ dày


Suckhoedoisong.vn – Chế phẩm Novasol Curcumin thế hệ mới từ CHLB Đức giúp tăng sinh khả dụng của hoạt chất Curcumin lên gấp 185 lần, kéo dài thời gian tồn tại tự nhiên trong cơ thể người lên đến 24 giờ.

Tác dụng và hạn chế của Curcumin

Curcumin là hoạt chất quý trong củ Nghệ, có màu vàng, với nhiều tác dụng như: Hỗ trợ làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày, tá tràng và đường tiêu hóa; Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, hỗ trợ phòng ngừa và hạn chế sự phát triển của các khối u; Hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan mật; Hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm khớp, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp; Hỗ trợ nhanh liền sẹo, làm đẹp da, tốt cho phụ nữ sau sinh.

Những công dụng của Curcumin trong nghệ vàng
Những công dụng của Curcumin trong nghệ vàng

Tuy nhiên, hạn chế to lớn của Curcumin là không tan được trong nước và tỷ lệ hấp thu qua đường tiêu hóa là rất thấp, chỉ khoảng 2-3%, sinh khả dụng thấp làm giảm hiệu quả hỗ trợ đẩy lùi bệnh.

Novasol Curcumin – đột phá mới trong cơ chế hỗ trợ ổn định dạ dày

Qua quá trình dài nghiên cứu, chế phẩm Curcumin siêu phân tử ra đời được coi là một bước tiến mới trong việc làm tăng sinh khả dụng của Curcumin. Các chế phẩm Curcumin siêu phân tử thế hệ cũ, giúp tăng sinh khả dụng so với tinh chất nghệ thường. Tuy nhiên, vẫn xảy ra hiện tượng kết tập các tiểu phân theo thời gian, do vậy làm giảm độ ổn định và giảm tác dụng của Curcumin.

Kết quả công trình nghiên cứu do GS TS Jan Frank chủ nhiệm, được tiến hành với sự tham gia của bốn trường đại học danh tiếng nằm trong mạng lưới nghiên cứu do Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Đức tài trợ đã mang tới một giải pháp đột phá – chính là tạo ra Novasol Curcumin sử dụng màng bao sinh học ngăn cách giữa các phân tử tạo ra những hạt có kích thước siêu nhỏ so với các chế phẩm trên thị trường hiện nay (10-40nm), có khả năng chống kết tập nhờ đó làm tăng sự ổn định của Curcumin theo thời gian.

Chế phẩm Novasol Curcumin giúp tăng sinh khả dụng của hoạt chất Curcumin lên gấp 185 lần (cao nhất trong các chế phẩm Curcumin) và kéo dài thời gian tồn tại tự nhiên trong cơ thể người lên tới 24 giờ. Ngoài ra cấu trúc màng Mixel là một điểm nhấn, giúp Curcumin không bị phân hủy, phong tỏa và dễ dàng vượt qua được quá trình đào thải của gan, trở thành các Curcumin tự do có thể di chuyển tự do tới các vùng tế bào bị tổn thương ở dạ dày để hỗ trợ đẩy lùi bệnh.

Việc phân vân chọn lựa những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe là vấn đề của rất nhiều người. Dạ dày Happy là sự lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Sản phẩm là thế hệ mới nhất của chế phẩm Novasol Curcumin với nhiều cải tiến đem lại hiệu quả cao. Đây cũng là sản phẩm sử dụng phức hệ GBC-P giúp tăng hấp thu, đạt hiệu quả. Sản phẩm không gây kích ứng đường tiêu hóa, chế phẩm Novasol Curcumin tinh khiết đã được các nhà khoa học từ phòng thí nghiệm của 4 trường đại học Đức nghiên cứu chứng minh độ an toàn, siêu sinh khả dụng hỗ trợ giảm tiết dịch vị, kích thích sản sinh chất nhầy, tái tạo niêm mạc dạ dày, tá tràng bị tổn thương, chống viêm, làm lành vết loét nhanh chóng; có tác dụng chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp gốc tự do, điều hòa và tăng cường miễn dịch. Novasol Curcumin có công dụng:

Hỗ trợ giảm acid dịch vị giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm các biểu hiện do viêm loét dạ dày , tá tràng: đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, đau thượng vị, trào ngược dạ dày – thực quản.

Thông tin sản phẩm:

DẠ DÀY HAPPY – DẠ DÀY KHỎE, CUỘC ĐỜI VUI

Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Hoàng Gia

Số ĐKSP: 8482/2020/ĐKSP

Website chính thức: https://dadayhappy.vn/

Hotline: 0965655519 – 0936358813

GPQC số: 2889/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/ung-dung-dot-pha-tu-cong-nghe-novasol-trong-ho-tro-on-dinh-da-day-n180800.html

Dạ Dày Happy

Dạ Dày Happy hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, đau dạ dày

Nhận Xét