Câu chuyện khỏi trào ngược dạ dày của người lính cụ Hồ


Tôi là Đỗ Trọng Thủy, năm nay tôi 52 tuổi, quê ở Nam Định. Tôi sống chung với bệnh đau dạ dày gần 10 năm nay, cũng tự mua thuốc lá về sắc uống hàng ngày nhưng bệnh không đỡ nhiều. 

1. Câu chuyện của đồng chí Thủy 

Cách đây 3 năm, bệnh đau dạ dày của tôi biến chứng sang trào ngược dạ dày cấp độ B. Tôi có lên bệnh viện trên Hà Nội khám cụ thể thì bác sĩ chẩn đoán bệnh trào ngược của tôi có vi khuẩn Hp dương tính.

Nghe mọi người mách uống tinh bột nghệ mật ong kiểu gì cũng đỡ, tôi cũng duy trì uống trong 3 tháng thì cơ thể xuất hiện triệu chứng của nóng trong, đi vệ sinh rất khó chịu. Cơ địa của tôi vốn rất nhạy, nên khi uống mật ong kéo dài với liều lượng theo cảm tính là tôi sẽ bị đi ngoài ngay, cảm thấy tình hình không ổn nên tôi không tiếp tục uống nữa.

Sau đó, tôi vẫn sinh hoạt bình thường nhưng không điều trị, các buổi giao lưu với các chiến sĩ, anh em năm xưa tôi cũng hạn chế tham gia, vì không ăn uống được, lỡ vui mà uống vào thì về cả đêm lại trào ngược, thức trắng.

Sau đó 4 tháng, bệnh trào ngược của tôi kéo theo triệu chứng viêm họng triền miên, đau rát ngực, nghẹn, nuốt vướng, đau đầu, chảy máu thực quản,…không thiếu triệu chứng gì. Tôi cảm thấy người yếu đi nhiều, cơ thể mệt mỏi, uể oải.

Người khó chịu quá, uống thuốc lá không được, dùng mẹo dân gian cũng không hiệu quả, tôi lại bảo con trai chở lên bệnh viện lớn trên Hà Nội để lấy thuốc Tây về uống để khắc phục. Cũng may là uống được vài ngày triệu chứng của tôi đỡ hơn, người cũng thấy lại lại.

Sau khi hết liều uống trong 1 tuần, vì có ông bạn nối khố có con trai cưới, mắc công việc nên tôi lên Hà Nội lấy thuốc chậm mất 3 hôm, tuy nhiên các triệu chứng trào ngược sau đó lại tái lại, còn dữ dội và đau đớn hơn trước. Tâm trạng nặng nề, chán nản, tôi hầu như chỉ quanh quẩn ở nhà chăm cây cảnh, đọc báo, không giao lưu nhiều như trước.

Cũng tìm tòi, chữa đủ phương thuốc rồi, giờ không đỡ thì cũng đành chấp nhận chứ không biết làm cách nào.

Hàn huyên cùng đồng đội cùng chiến tuyến cũ 

1 tháng về trước, có ông Hào – là đồng đội chiến đấu trên chiến trường năm xưa qua chơi, hỏi han tình hình sức khỏe mới biết ông với tôi cùng chung nỗi khổ, cũng bị trào ngược dạ dày, thậm chí bị cấp độ C còn bị nặng hơn mình.

Thấy người đồng đội da dẻ hồng hào, khuôn mặt tràn đầy sức sống, đi lại nhanh nhẹn, tôi tò mò hỏi ra mới biết ông Hào đang uống sản phẩm Dạ Dày Happy.

Cũng không biết là thuốc Tây hay thuốc ta, tôi nhờ mua hộ 1 lọ về uống. Sau khi uống được 1 tuần thì cảm giác buồn nôn buổi sáng, đi ngoài, đau xung quanh vùng rốn giảm hẳn, thấy cũng mừng.

Tôi nhờ mua thêm 2 lọ cho đủ 1 lộ trình như ông bạn tôi từng uống. Sau gần 1 tháng uống, tôi được các chuyên gia bên sản phẩm này gọi điện và hỗ trợ thêm về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày. Đến nay, bệnh của tôi gần như khỏi hẳn. Ăn uống bây giờ lại no say, bia bọt nhoè không còn hiện tượng gì cả. Cảm giác bệnh bám gần 3 năm bây giờ đã hết. Tôi mừng lắm.

nguoi-linh-do-trong-thuy
Người lính Đỗ Trọng Thủy

Để cho yên tâm, tôi nhờ con trai bố trí đưa bố lên bệnh viện khám lại lần nữa thì kết quả mừng quá, bệnh trào ngược của tôi đã được khắc phục, không còn Hp trong niêm mạc dạ dày, nguy cơ bị xuất huyết dạ dày trước kia của tôi cũng không còn nữa. Hai bố con mừng quá đi về, không quên bác sĩ dặn phải thường xuyên thể dục thể thao, sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, không để bệnh tái phát lại.

Bố con tôi còn rủ nhau mua con vịt cỏ Vân Đình nướng về ăn mừng, tôi thiết nghĩ ở đời chẳng có gì to tát, tìm được đúng thầy đúng thuốc cuộc đời như sang trang mới.

2. Dạ Dày Happy – Sự kết hợp hoàn hảo của chế phẩm Novasol và màng bao Micelle

Sản phẩm TPBVSK Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol chuyển giao trực tiếp từ CHLB Đức cùng với curcumin nghệ tươi nhập khẩu từ Ấn Độ tạo nên chế phẩm Novasol curcumin.

Chế phẩm Novasol curcumin được hình thành từ 2 quá trình:

  • Quá trình giảm kích thước phân tử: Các hạt Curcumin đạt tới kích thước 30mn, chỉ bằng ½ – ⅓  so với kích thước hạt Nano của công nghệ cũ (70 – 100nm).
  • Quá trình tạo màng bào Micelle: Giúp các hạt curcumin không bị kết dính vào nhau, vượt qua vòng đào thải của gan và phân tán trong nước.

 

(Quá trình tạo màng Micclle của chế phẩm Novasol curcumin.)

3. Tại sao nên chọn Dạ Dày Happy?

Giúp cực đại hóa tinh chất curcumin nghệ tươi

Nghệ tươi được biết đến như một dược liệu quý của người Việt, giúp giảm đau, kháng viêm, liền sẹo nhanh chóng.

Hiện nay, tinh bột nghệ được áp dụng như một phương pháp mẹo dân gian trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, đặc biệt là đau dạ dày, viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản.

Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học mới đây đã chỉ ra rằng, tinh bột nghệ tươi có khả năng hòa tan rất thấp qua đường uống tự nhiên, thường chỉ có 1 – 3% được hấp thu qua đường máu, còn phần lớn sẽ bị đào thải qua gan, do đó khả năng hấp thu kém.

(So sánh khả năng hòa tan của Curcumin tự nhiên và Novasol Curcumin)

Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm Dạ dày Happy với thành phần nghệ tươi được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ – “nơi chôn rau cắt rốn” của nghệ tươi, đảm bảo phát huy tối đa dược tính tự nhiên của loại củ này.

Ứng dụng công nghệ novasol từ CHLB Đức, viên uống Dạ Dày Happy giúp cực đại hóa, tối ưu hoạt chất curcumin nghệ tươi từ Ấn Độ, tăng hiệu quả hấp thu và cải thiện tình trạng bệnh lý.

Được masterChef PHẠM TUẤN HẢI sử dụng và cải thiện tích cực

Phạm Tuấn Hải là một trong những vị giám khảo quyền lực và tài năng của Chương trình Vua Đầu Bếp Việt Nam qua các mùa. 

Với đam mê về nghiên cứu và khám phá ẩm thực, nêm nếm nhiều món ăn và gia vị chua cay, MasterChef Hải cũng gặp phải tình trạng đau dạ dày và đã được cải thiện đáng kể nhờ viên uống Dạ Dày Happy.

(Chef Hải Vua Đầu Bếp Đồng Hành Cùng Dạ Dày Happy)

Đây là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Với thành phần dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên như: Nghệ tươi từ Ấn Độ, chiết xuất bông cải xanh nhập khẩu từ Nhật Bản, cùng với đó là lá khôi, dạ cẩm,…là những dược liệu quen thuộc trong các Bài thuốc Đông y cổ truyền, có thể thấy trong một số ghi chép cổ của Thiền sư Tuệ Tĩnh – Ông tổ nghề thuốc Nam.

Dạ Dày Happy là sản phẩm TPBVSK hỗ trợ điều trị cải thiện tích cực bệnh lý về dạ dày, an toàn, không gây tác dụng phụ, không tiềm ẩn biến chứng, dùng một thời gian có thể ngừng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, không sợ bị phụ thuộc vào thuốc.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP

Trước hết, GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices: Là tiêu chuẩn để xác nhận quy trình sản xuất tốt và khoa học. Tiêu chuẩn này ra đời nhằm hướng dẫn và đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng như đã đăng ký và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Dạ Dày Happy được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Diamond Pháp – đơn vị đi đầu trong công tác áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất, bào chế các loại mỹ phẩm, TPCN, TPBVSK tại Việt nam.  

quy-trinh-san-xuat-da-day-happy
Quy trình9 bước sản xuất dạ dày happy

Phức hệ siêu phân tử GBC – P từ thành phần dược liệu

Phức hệ siêu phân tử GBC – P là sự hiệp đồng tác dụng của Glutathion, Broccoli, Extract, Novasol Curcumin dưới sự kết hợp của Piperin 98%.                                        

phuc-he-sieu-phan-tu
Phức hệ siêu phân tử GBC – P

Viên uống dạng viên nang

Sản phẩm TPBVSK Dạ Dày Happy được bào chế dưới dạng viên nang dung dịch, đảm bảo khả năng giữ được tính liên kết của cấu trúc Novasol, giúp tăng cường sự ổn định của các phân từ trong quá trình giải phóng Curcumin.

Tác dụng vượt trội của TPBVSK Dạ Dày Happy

Cùng với xu hướng “ăn lành sống xanh”, sản phẩm TPBVSK Dạ Dày Happy tạo nên một “cuộc cách mạng xanh” trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày.

Sản phẩm là giải pháp chuyên biệt dành cho người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản.

Cơ chế tác động và mức độ cải thiện cụ thể qua từng lộ trình

Sản phẩm TPBVSK Dạ Dày Happy đã được nghiên cứu và đưa ra một lộ trình cải thiện cụ thể cho người bệnh đau dạ dày, viêm loét và trào ngược dạ dày thực quản.

  • Kháng viêm (7 – 10 ngày): Giai đoạn khoanh vùng, tác động trực tiếp đến thẳng ổ viêm đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Các hoạt chất đặc biệt là Novasol Curcumin thẩm thấu vào dạ dày và hòa tan trong nước, dịch vị dạ dày. Piperin và Glutathione giúp tăng cường hấp thụ Curcumin vào niêm mạc và thành dạ dày, ổn định vị trí khoảng 98% các hạt Curcumin được chuyển đến các vết loét cần điều trị từ đó thúc đẩy hạt Curcumin tác động nhanh chóng và tồn tại lâu ngay tại vết loét, thực hiện chống viêm, tiêu sưng. Quá trình tồn tại của hạt Curcumin tại các vị trí trên cơ thể có thể kéo dài đến 24 giờ. Đồng thời tác động làm ức chế sự phát triển và tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở cơ quan này, trong đó có vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh dạ dày.

 

  • Làm lành các vết loét (11 – 20 ngày): Sau khi đã hạn chế được hoạt động gây viêm của các vi khuẩn có hại, sản phẩm bắt đầu tiến hành chữa lành những tổn thương của niêm mạc dạ dày. Hoạt chất Curcumin cùng các thành phần flavonoid chứa trong Dạ Dày Happy ( bông cải xanh, chè dây, dạ cẩm, lá khôi,…) có tác dụng làm se các vết loét dạ dày, hành tá tràng, giúp cơ thể điều hòa quá trình chuyển hóa và làm bền thành mạch máu, chống xuất huyết dạ dày. 

 

  • Phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc dạ dày (21 – 30 ngày): Dạ Dày Happy bổ sung các dưỡng chất quan trọng để tái tạo nên 1 lớp niêm mạc mới khỏe mạnh hơn cho dạ dày như hoạt chất curcumin trong tinh bột nghệ kích thích tiết dịch nhầy kết hợp với Calci carbonat trong Dạ Dày Happy tạo lớp màng keo ngày càng vững chắc bên trong dạ dày, củng cố sức bền của thành dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày trước các tác nhân gây viêm loét như acid dạ dày, pepsin, mật,…, ngăn chặn tình trạng xuất huyết.

(Calci carbonat phản ứng với axit trong dạ dày để hình thành Ca2+. Ion này sẽ liên kết để tạo lớp màng keo ngày càng vững chắc bên trong dạ dày).

  • Tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát (31 – 60 ngày): Hoạt chất Immune Nov trong sản phẩm không bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày và có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, đồng thời kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột và thông qua các cytokine tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể. Broccoli Extract, Glutathion giúp chống các chất oxy hóa gây lão hóa và kháng khuẩn mạnh mẽ, bảo vệ sức khỏe dạ dày cùng các cơ quan trong hệ tiêu hóa khỏi những vi khuẩn có hại gây viêm loét.

Báo chí đưa tin về Dạ Dày Happy

  • Đăng báo trên các kênh Online

Phức hệ siêu phân tử GBC - P

  • Đăng trên báo giấy

Sứ mệnh/Giá trị nhân văn của sản phẩm

Sản phẩm TPBVSK Dạ Dày Happy không chỉ mang đến cho người dân Việt Nam một sản phẩm dạ dày ứng dụng những tiến bộ khoa học mới nhất, hiệu quả điều trị cao nhất mà còn giúp công đồng nhận thức đúng về bệnh đau dạ dày “căn bệnh thời đại mới” và những những biến chứng liên quan, giúp thay đổi, phát triển ý thức cộng đồng về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe về dạ dày.

Là sản phẩm ứng dụng công nghệ y học 4.0 nhưng vẫn mang tinh thần Việt.

Dạ Dày Happy

Dạ Dày Happy hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, đau dạ dày

Nhận Xét



cu-chuyn-khi-tro-ngc-d-dy-ca-ngi-lnh-c-h-d-dy-happy-h-tr-iu-tr-au-d-dy-vim-lot-d-dy-tro-ngc-d-dy