Câu chuyện truyền cảm hứng của người mẹ đơn thân chiến thắng viêm loét dạ dày


Là một người phụ nữ mạnh mẽ và có cá tính, không chấp nhận để bản thân chịu đau đớn mỗi ngày, chị Phương đã vượt lên trên những áp lực, mệt mỏi trong công việc, cuộc sống để chiến thắng căn bệnh viêm loét dạ dày của mình. Câu chuyện của chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

1. Liên tục chịu áp lực, stress, căng thẳng – “thủ phạm” gây viêm loét dạ dày

Hôn nhân không được như mong đợi, sau 2 năm chị Phương ly hôn và trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 30, một mình chị nuôi cô con gái nhỏ gần 1 tuổi

Công việc của chị Phương là xử lý những khúc mắc hoặc khiếu nại của khách hàng, do đó tâm lý căng thẳng thường diễn ra từ sáng sớm đến lúc tan ca. Một ngày chị phải tiếp nhận khoảng 300 cuộc điện thoại với thời gian dài ngắn khác nhau. Luôn phải giữ trạng thái vui vẻ, cởi mở, chị cảm thấy áp lực và khó khăn.

truc-tong-dai-la-mot-cong-viec-thuong-xuyen-chiu-ap-luc-lon
Trực tổng đài là một công việc thường xuyên chịu áp lực lớn

Công việc của chị thường tăng ca về muộn, về tới nhà, chị gần như “sập nguồn”, chị không có thời gian để nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa, căn nhà trở nên luộm thuộm và nhếch nhác đã lâu.

Cách đây khoảng 3 tháng, chị cảm thấy đau vùng dưới sườn, đặc biệt khi đói và sau ăn, chị bị đi ngoài nhiều lần, cảm thấy bụng dạ rất khó chịu, nhận thấy tình trạng ảnh hưởng tới công việc, chị đi khám và được chẩn đoán bị viêm loét dạ dày. Ốm đau, một mình nuôi con và chịu áp lực công việc quá lớn, không thể chia sẻ cho ai, chị trở nên nóng nảy và hay cáu bẳn với con, đó là quãng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời chị – Chị Phương kể chuyện.

2. Câu chuyện truyền cảm hứng của chị Phương

” Một lần bé nhà chị sốt cao, nhưng do tan ca về muộn, chị mệt quá, ngủ thiếp đi mà chưa kịp ngó qua con. Thật may bé được đưa đến viện kịp thời nên qua cơn nguy kịch và đó là bài học lớn trong cuộc đời”.chị Phương chia sẻ.

Từ sau sự việc đó, chị quyết định sẽ “cách mạng” bản thân, không tiếp tục để cuộc sống của mình trượt dài như trước nữa. Nhưng chị hiểu, để làm được tất cả những dự định đó, chị phải có một sức khỏe tốt. Chị phải khắc phục được bệnh viêm loét dạ dày của mình càng sớm càng tốt. Chị dành buổi tối ngày cuối tuần để xem tin tức và tham khảo các hội nhóm review về thuốc dạ dày tốt trên facebook. Chị đọc được một bài chia sẻ của một bà mẹ ba con, cũng là mẹ đơn thân, sau khi uống Dạ Dày Happy thì bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng của chị ấy đã khỏi hẳn. Bài viết này nhận được lượt comment và chia sẻ rất nhiều từ các thành viên trong nhóm. Cảm thấy yên tâm, chị quyết định tìm kiếm trang mua hàng và đặt thử 1 lọ về uống.

Giây phút chị chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện cuộc sống của mình. Chị đã uống tới lọ thứ 3. Chị chia sẻ, uống hết lọ đầu, chị không còn bị đi ngoài. Sau một thời gian kiên trì uống, cảm giác đau khi đói, khi no của chị giảm hẳn, gần như không còn, chị ăn uống ngon miệng hơn. Hiện tại, chị vẫn đang kiên trì uống để bệnh được khỏi triệt để và chị cũng không quên vận động thể thao, kết hợp với ăn uống nhiều rau củ quả.

chi-phuong-da-san-sang-de-buoc-tiep-chang-hanh-trinh-moi
Chị Phương đã sẵn sàng để bước tiếp chặng hành trình mới

Nhìn lại một chặng đường đã qua với rất nhiều cảm xúc. Chị nhận được rất nhiều bài học trong việc cân bằng cuộc sống, về cách chị chăm sóc con và coi trọng sức khỏe của chính mình. Chị Phương chia sẻ, chị cảm thấy mình may mắn, vì sau những biến cố xảy ra, ông trời không lấy đi của chị những thứ chị trân quý, chị vẫn có cơ hội để sửa đổi và bảo vệ những điều đó và cuối cùng, chị cảm ơn Dạ Dày Happy rất nhiều.

admin

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam vel lectus velit. Donec porta interdum augue, eget volutpat risus. Ut sit amet massa consectetur est suscipit blandit. Maecenas tristique lacus vel massa fringilla, eget tincidunt orci semper. Vestibulum tincidunt ultricies euismod. Mauris porta arcu iaculis, placerat lectus a, imperdiet felis. Ut rutrum libero sed est posuere, ac porta est dignissim.

Nhận Xét