Dạ Dày Happy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc điều trị


Hỏi:

Cho tôi hỏi sản phẩm Dạ Dày Happy là thực phẩm chức năng không phải là thuốc điều trị đúng không?

(Chị Nguyễn Thị Lan-Hà Giang-1982)

Trả lời:

Chào bạn.

Dạ Dày Happy là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm nhiễm vi khuẩn H.pylori…

Dạ Dày Happy được sản xuất với quá trình, kĩ thuật hiện đại và các dược liệu thiên nhiên an toàn đã đem lại những công dụng tích cực cho bệnh nhân có vấn đề về đường tiêu hóa, dạ dày. Một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang đến giải pháp ưu việt cho việc hỗ trợ điều trị bệnh lý về dạ dày cũng như giảm bớt những triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày và giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn. Với rất nhiều những công dụng tuyệt vời.

Dạ Dày Happy đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với rất nhiều khách hàng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi!

Để mua sản phẩm bạn truy cập trực tiếp website chính thức dadayhappy.vn,  Fanpage Dạ Dày Happy, hoặc tổng đài 0936358813/0965655519 để được tư vấn và đặt hàng.

Xem Thêm: Người bị trào ngược dạ dày nên dùng Dạ Dày Happy?

Dạ Dày Happy

Dạ Dày Happy hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, đau dạ dày

Nhận Xét