Ngừng uống Dạ Dày Happy có tái phát không?


Hỏi:

Năm 2017 tôi đi khám được chuẩn đoán bị viêm loét dạ dày, uống thuốc theo đơn thì đỡ sau đó lại đau lại, mà uống thuốc đó nóng quá tôi không muốn uống nữa, uống nghệ với mật ong 1 thời gian đỡ mà đi đâu thì lại ko có uống được, mới hồi được mách sản phẩm Dạ Dày Happy uống hiệu quả mà ko bị nóng, nhưng tôi muốn hỏi là nếu tôi uống hết bệnh mà ngừng uống có tái phát lại không?

Tôi xin cảm ơn nhiều.

(Anh Trần Văn Ngôn – Quảng Bình – 1976)

ngung-uong-da-day-happy-co-tai-phat-khong
Ngừng uống Dạ Dày Happy có tái phát không

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như bạn chia sẻ thì tình trạng viêm loét dạ dày của bạn đã bị khá lâu, bị tái đi tái lại, nguyên nhân chủ yếu là trong quá trình điều trị trước đây bạn mới kiểm soát được các triệu chứng chứ chưa làm lành được vết loét trong dạ dày. Vì vậy, các cơn đau bị tái lại khi chế độ ăn uống sinh hoạt của bạn thay đổi. Với tình trạng bệnh lý viêm loét dạ dày hiện tại, bạn sử dụng Dạ Dày Happy sẽ giúp hỗ trợ làm lành vết loét, ổn định lại khả năng tiêu hóa, từ đó kiểm soát được những triệu chứng khó chịu và loại bỏ tổn thương lâu dài.

Khi tổn thương đã được lành thì nguy cơ tái phát lại cực kì thấp. Bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm theo liều lượng quy định trong khoảng thời gian 3 – 4 tháng kết hợp với ăn uống và sinh hoạt khoa học để ổn định dạ dày bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi!

Để mua sản phẩm bạn truy cập trực tiếp:

Website chính thức dadayhappy.vn, 

Fanpage Dạ Dày Happy, hoặc tổng đài 0936358813/0965655519 để được tư vấn và đặt hàng.

Xem Thêm: Dạ Dày Happy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc điều trị

Dạ Dày Happy

Dạ Dày Happy hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, đau dạ dày

Nhận Xét