Dạ Dày Happy sản xuất theo quy trình 9 bước những tiêu chuẩn nghiêm ngặt


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Happy là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng chế phẩm Novasol Curcumin thế hệ mới từ CHLB Đức trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Ngoài ra, trong thành sản phẩm còn có các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới như Nhật Bản, Thụy sỹ như chiết xuất bông cải xanh, glutathion, piperin…kết hợp với các thảo dược quý của Việt Nam như: Ô tặc cốt, dạ cẩm, khổ sâm, lá khôi,…. 

Dạ Dày Happy bào chế dưới dạng viên nang mềm và được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Dạng viên nang khi đưa vào cơ thể đảm bảo khả năng giữ được tính liên kết của cấu trúc Novasol Curcumin và tăng cường độ ổn định của các phân tử trong quá trình giải phóng Curcumin. 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất tại nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP – Công ty Cổ phần liên doanh dược mỹ phẩm Diamond Pháp với quy trình 9 bước:

Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho

Nguyên liệu là thành phần cấu tạo lên sản phẩm. Vì vậy nó cần phải được chuẩn bị thật kỹ càng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đây là  những thảo dược tự nhiên và trải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng, không nằm trong danh mục bị cấm, đồng thời hàm lượng được sử dụng phải hợp lý. Các nguyên liệu nhập khẩu có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu.

Bước 2: Lấy mẫu đi kiểm nghiệm

Đây là khâu quan trọng của nhà sản xuất để đảm bảo khi người sử dụng sản phẩm sẽ không bị bất kỳ tác dụng phụ nào. Sau khi được lựa chọn và cho vào kho sản xuất, những nguyên liệu này sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố trước đó. Các nguyên liệu này tuyệt đối không được tương tác với nhau bởi nó sẽ gây hại đến sức khỏe và tính mạng con người.

quy-trinh-san-xuat-da-day-happy
 Quy trình sản xuất Dạ Dày Happy

Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Chỉ khi 100% lô nguyên liệu đều qua kiểm duyệt sẽ được đưa sang xưởng sản xuất. Nếu không đạt chuẩn, quy trình sẽ ngay lập tức dừng lại, không được phép sản xuất khi nguyên liệu không đạt chuẩn.

Bước 4: Tiến hành bào chế

Khi có lệnh sản xuất sản phẩm, nhân viên kho xuất nguyên vật liệu, bao bì theo lệnh. Nhân viên pha chế có nhiệm vụ nhận nguyên liệu và cân chia theo lô mẻ.

Các dược liệu trong sản phẩm sau khi được cân chia thì được đem đi rửa sạch, sơ chế, thái nhỏ. Sau đó tất cả các dược liệu trên được cô chiết thành cao đặc. Phần cao đặc này được đem sấy khô rồi nghiền mịn và bảo quản để tiếp tục thực hiện công đoạn tiếp theo.

Nhân viên pha chế tiếp tục sử dụng nguyên liệu pha chế dịch nhân và dịch vỏ của sản phẩm theo đúng quy trình.

Các IPC giám sát và kiểm tra bán thành phẩm để đảm bảo sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra.

Bước 5: Đóng nang trên máy đóng nang tự động

Sau khi nguyên liệu được bào chế xong sẽ được chuyển sang máy tạo nang. Trong toàn bộ quá trình sản xuất, nhân viên cần phải giám sát liên tục. Thường xuyên lấy mẫu đi kiểm tra khối lượng, kích thước. Nếu có sai lệch cần phải tiến hành điều chỉnh ngay. 

Bước 6: Đóng lọ theo quy cách sản phẩm đã đăng ký

Sau khi tạo nang xong sẽ được đóng lọ thủy tinh như theo đăng ký sản phẩm. Máy đóng lọ có khả năng đếm đúng số lượng viên theo tiêu chuẩn của mỗi lọ.

Bước 7: Đóng gói

Sau khi tạo ra thành sản phẩm thành công, sản phẩm sẽ được đóng gói theo bao bì và được kiểm tra, dán nhãn đúng theo quy định. Ghi rõ thông tin về sản phẩm, đối tượng cũng như thành phần, cách dùng, liều lượng sử dụng, nhiệt độ bảo quản, ngày sản xuất và kỳ hạn sử dụng. Và thành phẩm được cấp một số mã số đặc biệt để nhận dạng.

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm

Để được phân phối sản phẩm, trước khi đưa thực phẩm chức năng ra thị trường cần phải trải qua giai đoạn thử nghiệm lâm sàng để kiểm định về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Việc này giúp nhà sản xuất chắc chắn được hiệu quả, các sử dụng và những khuyến cáo cụ thể cho người tiêu dùng.

Bước 9: Lưu giữ hồ sơ, bàn giao sản phẩm

Sau đó, thông tin về sản phẩm sẽ được lưu giữ lại, tiện cho việc tra cứu sau này. Bàn giao và phân phối sản phẩm.

Dạ Dày Happy

Dạ Dày Happy hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, đau dạ dày

Nhận Xét